Top 10 cầu thủ bóng đá cao nhất hiện nay

Ngoài những cầu thủ sở hữu lối đá kỹ thuật giúp họ gặt hái được thật nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Những cầu thủ có chiều cao lý tưởng cũng phần nào đó giúp họ thêm phần tự tin trên sân cỏ. Vậy, bạn có thắc mắc những cầu thủ nào thuộc top cao nhất thế giới chưa? Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn danh sách top 10 cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay.

Danh sách 10 cầu thủ bóng đá cao nhất còn thi đấu

Dưới đây là 10 cầu thủ bóng đá hiện nay vẫn còn đang thi đấu. Bài viết được cập nhật mới nhất ngày [auto_date]

1. Kristof Van Hout – Sở hữu chiều cao 2.08m

Đứng đầu trong top 10 cầu thủ cao nhất thế giới, đó chính là Kristof Van Hout. Với chiều cao lý tưởng lên tới 2.08 mét, thủ thành người Bỉ luôn để lại ấn tượng sâu đậm với người hâm mộ trên sân cỏ.

Kristof Van Hout – Sở hữu chiều cao 2.08m
Kristof Van Hout – Sở hữu chiều cao 2.08m

Kristof Van Hout sinh năm 1987, anh vừa chơi tại vị trí thủ môn và vừa cũng là 1 cầu thủ chuyên nghiệp. Trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình, Kristof Van Hout đã từng khoác áo cho Clb Standard Liege. Sau đó, lại tham gia khoác áo cho clb K.V.Kortrijk.

2. Paul Millar – Sở hữu chiều cao 2.07m

Với chiều cao 2.07 mét, Paul Millar chính là cầu thủ thứ 2 trong 10 cầu thủ cao nhất thế giới. Được người hâm mộ biết đến là 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Paul Millar luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho 1 vị trí tiền đạo. Nhất là khi anh đang khoác áo cho clb Elgin City FC.

Paul Millar – Sở hữu chiều cao 2.07m
Paul Millar – Sở hữu chiều cao 2.07m

Với thế mạnh ở chiều cao của mình, Paul Millar đã giúp Elgin City FC ghi được 15 bàn thắng trong 66 lần ra sân. Có lẽ đây chính là thành tích tốt nhất mà anh có được khi sở hữu chiều cao lý tưởng này.

3. Yang Changpeng – Sở hữu chiều cao 2.05m

Sự xuất hiện của Yang Changpeng luôn khiến người hâm mộ phải cảm thấy trầm trồ. Với chiều cao 2.05 mét, chàng cầu thủ 1989 người châu Á này luôn nổi bật nhất trong đội hình ra sân ở bất cứ đội bóng nào.

Yang Changpeng – Sở hữu chiều cao 2.05m
Yang Changpeng – Sở hữu chiều cao 2.05m

Đến nay, Yang Changpeng đang tham gia thi đấu ở vị trí tiền đạo ở màu áo Clb Chendu Blades. Mặc dù sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng sự nghiệp của Yang Changpeng chưa có nhiều thành tích nổi bật.

4. Vanja Ivesa – Sở hữu chiều cao 2.05m

Vanja Ivesa – Sở hữu chiều cao 2.05m
Vanja Ivesa – Sở hữu chiều cao 2.05m

Vanja Ivesa chính là cầu thủ đứng thứ 4 trong top 10 cầu thủ cao nhất thế giới. Là một thủ môn khá hiếm hoi khi được sở hữu với chiều cao vô cùng vượt trội là 2.05 mét. Hiện tại, Vanja Ivesa đang tham gia khoác áo cho câu lạc bộ Eskisehirspor. Là cầu thủ sở hữu chiều cao và có nhiều kinh nghiệm tham gia thi đấu. Tuy nhiên, thành tích của anh còn khá mờ nhạt khi chưa thực sự tạo được nhiều dấu ấn lên lưới đối phương.

5. Zarko Markovic – Sở hữu chiều cao 2.04m

Zarko Markovic là cầu thủ sở hữu chiều cao lý tưởng là 2.04 mét. Điều này khiến cho thân hình của anh luôn nổi bật trên sân cỏ khi tham gia thi đấu. Hiện tại, Zarko Markovic chính là hậu vệ duy nhất sở hữu chiều cao cao nhất thế giới.

Các chuyên gia nhận định, Zarko Markovic là một cầu thủ thi đấu ở vị trí hậu vệ sở hữu lối đá vô cùng đa năng. Điều này có được là nhờ vào lối chơi thông minh và những có đánh đầu chứa đầy uy lực khiến đối phương phải khiếp sợ.

6. Tor Hogne Aaroy- Sở hữu chiều cao 2.03m

Tor Hogne Aaroy- Sở hữu chiều cao 2.03m
Tor Hogne Aaroy- Sở hữu chiều cao 2.03m

Tor Hogne Aaroy là cầu thủ thuộc vào vị trí thứ 6 trong top 10 cầu thủ cao nhất thế giới. Với thế mạnh là việc được sở hữu chiều cao vượt trội lên tới 2.03 mét.

7. Oyvind Hoas – Sở hữu chiều cao 2.03m

Mặc dù không gặt hái được nhiều thành công và thành tích trên sân cỏ trong sự nghiệp thi đấu của mình. Tuy nhiên, Oyvind Hoas vẫn được nhiều người hâm mộ biết đến. Bởi vì, anh là người sở hữu chiều cao khá nổi bật, lên tới 2.03 mét.

Oyvind Hoas – Sở hữu chiều cao 2.03m
Oyvind Hoas – Sở hữu chiều cao 2.03m

Hiện tại, cầu thủ người Na Uy này đang thi đấu ở vị trí tiền đạo. Điểm mạnh của anh được thể hiện rõ ràng thông qua các tình huống tranh chấp. Với lối chơi và kỹ thuật thể hiện vô cùng tốt.

8. Even Iversen – Sở hữu chiều cao 2.03m

Even Iversen – Sở hữu chiều cao 2.03m
Even Iversen – Sở hữu chiều cao 2.03m

Even Iversen là cầu thủ người Na Uy sinh năm 1982. Mặc dù anh chưa từng được tham gia thi đấu ở đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, anh đã từng đầu quân cho CLb Bod. Với chiều cao lý tưởng, Even Iversen đã từng cùng với đội bóng 3 lần vô địch Premier League Nauy.

9. Kjell Petter Opheim – Sở hữu chiều cao 2.03m

Kjell Petter Opheim – Sở hữu chiều cao 2.03m
Kjell Petter Opheim – Sở hữu chiều cao 2.03m

Kjell Petter Opheim không những là cầu thủ thuộc top 10 cầu thủ cao nhất thế giới. Thêm vào đó, anh còn có khả năng thi đấu vô cùng xuất sắc trong sự nghiệp của mình. Sinh năm 1982 và sở hữu chiều cao là 2.03 mét. Hiện tại, anh đang tham gia khoác áo cho Clb Stryn Fotball.

10. Paolo Acerbis – Sở hữu chiều cao 2.02m

Paolo Acerbis – Sở hữu chiều cao 2.02m
Paolo Acerbis – Sở hữu chiều cao 2.02m

Với chiều cao 2.02 mét, Paolo Acerbis luôn là mối lo ngại của nhiều đội bóng đối phương. Tuy nhiên, giới chuyên gia cũng nhận định rằng Paolo Acerbis vẫn còn nhiều thiếu sót. Mặc dù sở hữu chiều cao khá tốt, nhưng kỹ thuật bắt bóng và lối chơi của anh chưa được chuyên nghiệp.

Kết luận

Như vậy, top 10 cầu thủ cao nhất thế giới thật khiến chúng ta phải ngưỡng mộ phải không nào? Mặc dù có những cầu thủ chưa thực sự có được thành tích thi đấu tốt. Tuy nhiên, họ cũng khá tự hào khi sở hữu cho mình chiều cao đáng nể.

Viết một bình luận